Tiếng Việt English

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

HUE UNIVERSITY – QUANG TRI CAMPUS

Hỏi - Đáp

Cho e hỏi, e có học cao đẳng sư phạm và giờ ra trường đi làm rồi, giờ e muốn học thêm bằng kế toán theo kiểu vừa học vừa làm tức là học thêm thứ 7 và chủ nhật. Em xin hỏi trường có đào tạo theo kiểu vừa học vừa làm không ạ, và nếu em học thì thời gian đào tạo là bao lâu ạ? Em xin cảm ơn ạ!

Chào em, hiện tại Phân hiệu đang bán hồ sơ liên thông ngành kế toán hệ chính quy, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, em có thể đến phòng đào tạo để mua và làm hồ sơ, khi nào đủ số lượng học viên, Phân hiệu sẽ mở lớp và liên lạc lại với em. Thời gian đào tạo hệ liên thông này tùy thuộc vào bằng cao đẳng của em, từ 1,5 đến 2,5 năm. Em muốn biết chi tiết em có thể gọi điện đến số điện thoại phòng đào tạo: 02333.560661 để được tư vấn cụ thể hơn.

hiện tại em có bằng tốt nghiệp ngành văn học. em muốn học văn bằng 2 ngành luật. vậy khi nào trường tuyển sinh và sẽ học vào thời gian là ban ngày hay ban đêm? hay chỉ thứ 7 và chủ nhật ạ?

Chào em, hiện tại Phân hiệu đang bán hồ sơ văn bằng 2 ngành Luật, nếu em có nhu cầu học ngành này em vui lòng đến Phân hiệu mua hồ sơ và nộp lại, khi nào đủ số lượng học viên thì Phân hiệu sẽ mở lớp và liên lạc lại với em. Thời gian học của lớp này là vào tối thứ sáu và cả ngày ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nếu em có thắc mắc gì em vui lòng liên hệ lại số điện thoại phòng đào tạo : 02333.560661 để biết thêm chi tiết nhé

cho em hỏi em có bằng cao đẳng kế toán, bây giờ em muốn học liên thông lên đại học thì khi nào mới xét tuyển ạ???? và khi xét liên thông em có cần phải thi liên thông không ạ?? em xin cám ơn

Chào em, hiện tại em muốn học liên thông kế toán thì em có thể đến tại Phân hiệu mua hồ sơ và làm thủ tục học dự thính với lớp mới thi xong, lúc nào có khóa thi mới thì em thi đầu vào cùng với khóa đó, sau này em vẫn sẽ học cùng với khóa cũ nhưng thời gian nhận bằng của em sẽ cùng với thời gian nhận bằng của khóa em thi đầu vào.

Em có thể liên hệ lại số điện thoại phòng đào tạo 02333.560661 hoặc 0986.984555 (cô Thoa) để được tư vấn cụ thể hơn nhé

Trong mục xét tuyển học bạ online mình không thấy các ngành như quan trị kinh doanh, thương mại hay du lịch. Vậy mình có thể xét tuyển học bạ vào ba ngành này không và nếu được thì phải làm như thế nào?

Chào bạn, hiện tại Phân hiệu chỉ xét học bạ đối với 3 ngành do Phân hiệu trực tiếp đào tạo là: Kỹ thuật Công trình Xây dựng, Kỹ thuật Điện - Điện tử và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường thôi bạn à, còn đối với các ngành khác bạn phải đăng ký xét tuyển theo phương thức 1 là nộp kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Cho em hỏi, học kỳ 2 năm học 2016-2017, chúng em không học bất cứ một học phần nào, hệ đào tạo thì theo tín chỉ, vậy tại sao chúng em vẫn phải đóng học phí???

Chào em.

Em có thể cho biết là em học lớp nào và số tiền em đóng là bao nhiêu không?

em có một bằng đại học việt nam học, giờ em muốn học văn bằng 2 kết toán hay quản trị kinh doanh, khi nào bên mình có lớp liên hệ cho em biết với ạ,em cảm ơn

Chào em!

Hiện tại Phân hiệu đang cho đăng kí danh sách bằng 2 ngành Kế toán, nếu em có nhu cầu học em có thể gọi điện thoại đến phòng đào tạo : 02333.560661 để đăng kí học, khi nào đủ số lượng người đăng kí, Phân hiệu sẽ mở lớp và gọi cho học viên đến đăng kí làm hồ sơ

Cho em hỏi điều kiện tham gia nộp hồ sơ học văn bằng 2 tiếng anh ở trường phân hiệu đại học huế ở quảng trị như thế nào ạ.

Chào em!

Điều kiện học văn bằng 2 ngành tiếng Anh ở Phân hiệu là em chỉ cần có 1 bằng đại học bất kỳ.  Hiện tại ngành tiếng Anh chuẩn bị mở lớp nên em có thể đến tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (đường Điện Biên Phủ - TP Đông Hà) để mua và làm hồ sơ học.  

Gởi câu hỏi