26/12/2016
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Kỹ thuật Công trình Xây dựng năm 2016
Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2016, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy lớp Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp năm 2016.

TS. Trần Mạnh Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu báo cáo tổng kết khóa học

       Đến dự và chia vui với các tân kỹ sư trong buổi lễ trọng đại này, có PGS.TS. Lê Văn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Đại học Huế; TS. Trần Trung Hỉ - Phó trưởng Ban Đào tạo phụ trách Ban của Đại học Huế; các cán bộ quản lý, giảng viên của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị; cùng toàn thể sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng.

       Tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã đọc báo cáo tổng kết khoá học. Trong tổng số 35 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 01 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 2,8% - trong đó 01 sinh viên ngành Xây dựng DD & CN); 19 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 54,3% - 19 sinh viên ngành XDDD & CN) và có một sinh viên bậc Cao đẳng khóa 2013-2016 ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường cũng được trao bằng trong đợt này; 01 sinh viên tham gia và hoàn thành 01 đề tài NCKH cấp cơ sở. 

     Phát biểu và trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân kỹ sư, PGS.TS Lê Văn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế đã chúc mừng thành quả của các tân kỹ sư và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức và nhân cách đối với mỗi sinh viên. Thầy cũng hy vọng rằng các tân kỹ sư sẽ đủ tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh cao; dù ở vị trí công tác nào, các tân kỹ sư hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo và được mọi người ghi nhận cho những cống hiến của mình.

PGS.TS Lê Văn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các tân kỹ sư tặng hoa lãnh đạo Đại học Huế và lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

PGS.TS Lê Văn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Admin