19/01/2017
Phân hiệu Đại học Huế trao quà và vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết
Chiều ngày 18/01/2017, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức trao quà và vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết với sự đồng hành của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị.
Các đại biểu, đơn vị tài trợ và sinh viên nhận quà tại buổi lễ
        Sau thời gian ngắn phát động quyên góp, ủng hộ đơn vị đã nhận được sự chung tay vào cuộc của quý thầy cô và các đơn vị đồng hành hỗ trợ. Đó là Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị với số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng, sự quan tâm của Hội Khuyến học tỉnh với số tiền 3 triệu đồng, cùng với số tiền ủng hộ của quý thầy cô trong đơn vị, với tổng số tiền là 13.300.000 đồng.
Số tiền này đã được trao đến 34 em sinh viên nghèo đến từ các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong hơn 600 sinh viên Phân hiệu đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.
       Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên nghèo, có chút quà để các bạn sinh viên về ăn tết cùng gia đình. Qua đó cũng gửi gắm sự kỳ vọng lớn tới các sinh viên - những chủ nhân tương lai, hãy vượt qua khó khăn để vươn lên học tập tốt, trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước ngày là đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như lời chủ tịch Hồ Chí Minh nhắn gửi.
       
TS. Trương Chí Hiếu - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu và Đ/c Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà và vé xe cho sinh viên.
TS. Trần Mạnh Đạt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu cùng bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị trao quà cho các em
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên
Admin
Theo Văn Huế